visa-hong-kong

Visa Hồng Kông

Hôm nay Lepro sẽ hướng dẫn các bạn về thủ tục để xin visa đi Hồng Kông cho từng mục đích. Nếu có gì thắc mắc đừng ngại ngần trao đổi một cách thoải mái với Lepro nhé.

Categories:,

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XIN VISA DU LỊCH HONGKONG:.

 

Dịch vụ tư vấn thủ tục làm visa du lịch Hong Kong của Lepro đang được quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Bằng những thủ tục pháp lý đơn giản, cùng với mối quan hệ mật thiết, chúng tôi sẵn sàng mang lại cho bạn tấm Visa du lịch Hong Kong tốt nhất, giúp bạn thuận lợi ngay từ bước đi đầu tiên. Hãy liên hệ hotline: 0911.78.79.89 để được những luật sư hàng đầu của chúng tôi tư vấn và hoàn tất thủ tục làm visa du lịch trong thời gian sớm nhất.

 du-lich-hong-kong-10-1

1.GIẤY TỜ CẦN THIẾT:

 

  • Tờ khai xin visa đi du lịch Hồng Kông (có thể lên mạng tải về) và 2 tấm ảnh 4x6cm, chụp phông nền trắng.
  • Hộ chiếu phổ thông gốc: phải còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng nằm kiền nhau để dán visa.
  • Bản photo các trang sổ hộ khẩu: nên phóng đại 120%
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp: có thể là giấy chứng nhận nhậm chức, giấy phép kinh doanh công ty hoặc là giấy xin nghỉ phép có chữ kí xác nhận của lãnh đạo công ty.
  • Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tài khoản tối thiểu là 1.500 USD hoặc bản xác nhận tài khoản ngân hàng có số dư tối thiểu là 1.500 USD.
  • Bản chứng minh tài chính là 10.000 USD trong trường hợp bạn không có giấy chứng minh nghề nghiệp.
  • Mẫu thư mời từ phía Hồng Kông (xin tại đại sứ quán): Người bảo lãnh bạn phải trên 18 tuổi, phải có quen biết và là công dân đáng tin ở Hồng Kông. Nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình thì cần bổ sung thêm bảo sao chứng nhận quan hệ họ hàng với người bảo lãnh.
  • Bản photo xác nhận mục đích du lịch Hồng Kông như: biên nhận mua vé máy bay, phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan chi tiết,…

2.NƠI NỘP HỒ SƠ:

  • Những người xin visa đi du lịch Hồng Kông từ Đà Nẵng trở vào thì nộp tại TP Hồ Chí Minh, còn từ Huế trở ra thì nộp tại Hà Nội.
  • Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội: 46 phố Hoàng Diệu – Điện thoại: 04 3854 3736
  • Tổng lãnh sự quán Trung Quốc ở TP HCM: 175 Hai Bà Trưng, quận 1 – Điện thoại: 08 3829 2463
  • Thời gian để nhận kết quả là từ 5 đến 7 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật)

3.LỆ PHÍ XIN VISA HONGKONG:

  • Visa Hồng Kông
  • Lưu ý là lệ phí sẽ không hoàn trả nếu hồ sơ nộp bị từ chối, không được cấp visa vào Hồng Kông.

 

4.HIỆU LỰC CỦA VISA HONGKONG:

  • Visa đi du lịch Hồng Kông có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tối đa là 7 ngày.
  • Lưu ý khi xin visa đi du lịch Hồng Kông
  • Những giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh nghề nhiệp hay lịch trình đi tham quan đều phải viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung.
  • Trước đây thì visa Hồng Kông được phép vào cả Macau nhưng hiện nay thì không, chỉ được phép ở trong lãnh thổ Hồng Kông.
  • Nếu là người dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng người lớn hoặc người đủ 18 tuổi.
  • Khi nộp hồ sơ thì cần phải nộp thêm một bản photo giống với bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt, chữ viết rõ ràng, nội dung bài viết nằm giữa trang giấy.
  • Nếu đi tự túc thì phải tự mình làm tất cả, còn nếu đăng ký tour du lịch Hồng Kôngcủa công ty du lịch thì thủ tục sẽ dễ dàng hơn. Du khách chỉ cần nộp hộ chiếu, hình 4×6, giấy xác nhận việc làm, giấy chứng minh tài chính. Phần còn lại thì công ty sẽ làm và lấy visa cho bạn.

 

5.HỒ SƠ CƠ BẢN:

  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 06 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi (Chủ sở hữu Ký tên vào hộ chiếu)
  • 02 ảnh khổ 4cm x 6cm phông nền trắng
  • Form khai visa
  1. 1HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN: (bản photo)
  • Chứng minh thư (Có thể thay thế bằng sổ hộ khẩu)
  1. 2HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC: (dấu đỏ công ty)* Trường hợp Khách hàng là chủ doanh nghiệp:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh


* Trường hợp Khách hàng là cán bộ nhà nước:

  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ.
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.

* Trường hợp Khách hàng là nhân viên làm việc hợp đồng:

  • Hợp đồng lao động (Có thể thay thế bằng ĐKKD công ty)
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của công ty đang làm việc.

* Trường hợp Khách hàng là cán bộ hưu trí: Sổ hưu trí, sổ lương hưu
* Trường hợp Khách hàng là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh,sinh viên.

6. HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

  • Tài khoả ngân hàng, Sổ tiết kiệm (tối thiểu 70.000.000 VNĐ).
  • Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sổ đỏ, sổ hồng) (Nếu có)

Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong. Quý khách vui lòng liên hệ Du Lịch Việt Nam để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.

Hotline0911.78.79.89 or 08.627.81.630

Email: lepro.co@gmail.com

Website: www.dulichtoanthegioi.com  hoặc www.visacanlaco.com

Địa chỉ: 50 Hoa Lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

 

Phản Hồi Khách Hàng

Không có phản hồi từ khách hàng

Để lại phản hồi

Đánh Giá