visa_new_zeland

Visa New Zeland

Hôm nay Lepro sẽ hướng dẫn các bạn về thủ tục để xin visa đi New Zeland cho từng mục đích. Nếu có gì thắc mắc đừng ngại ngần trao đổi một cách thoải mái với Lepro nhé.

Categories:,

Lepro chuyên tư vấn xin visa đi du lịch Newzealand, hoàn tất các thủ tục xin visa du lịch Newzealand nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ xin visa tại công ty chúng tôi.

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NEW ZEALAND

Những giấy tờ cá nhân của người xin visa du lịch New Zealand:

 

  • Điền đầy đủ vào tờ khai xin thị thực theo mẫu của Đại Sứ Quán hoặc Lãnh sự quán. Mẫu khai này bạn có thể đến những nơi này để xin trực tiếp hoặc vào trang chủ của họ để tải về.
  • Tờ khai gia đình theo mẫu của Đại Sứ Quán. Tương tự như trên
  • Hộ chiếu gốc có chữ ký còn hạn trên 6 tháng.
  • 04 ảnh 4x6cm, nền trắng mới nhất (không quá 3 tháng). Cho vào một phong bì.
  • Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu gia đình.
  • Bảo sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản gốc sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương và có đóng dấu giáp lai ảnh.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (ví dụ: giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn…)
  • Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • Giấy khám sức khoẻ (không quá 6 tháng).

Những giấy tờ liên quan đến công việc của người xin visa du lịch New Zealand:

 

  • Khách hàng là chủ doanh nghiệp:
  • Bản sao công chứng đăng ký kinh doanh của công ty.
  • Bản sao công chứng các báo cáo tài chính và hóa đơn nộp thuế (3 tháng gần nhất).
  • Khách hàng là nhân viên làm hợp đồng:
  • Bản sao công chứng Quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có).
  • Bảng xác nhận mức lương (3 tháng gần nhất).
  • Bản gốc đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất.
  • Khách hàng đã nghỉ hưu: Bản sao công chứng Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí (hoặc Quyết định nghỉ mất sức, Quyết định về hưu theo chế độ 76….).

Những giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người xin visa du lịch New Zealand:

 

  • Bản gốc sổ tiết kiệm có giá trị từ 15.000 USD trở lên và bản xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bằng tiếng Anh), thu nhập khác hiện có…
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác (nếu có).
  • Bản sao chi tiết tiền gửi ngân hàng phải được cấp trong vòng 2 tháng, trước ngày làm hồ sơ.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận cổ phần, cổ phiếu, giấy tờ sở hữu ô-tô…(nếu có).

Những giấy tờ làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand cho trẻ em:

 

  • Bảo sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản gốc sơ yếu lí lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương và có dấu giáp lai ảnh.
  • Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (nếu có).
  • Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường (ghi rõ tên trường, địa chỉ, số điện thoại, đang tham gia ngành học gì, đã học tại trường được bao lâu) + Giấy đồng ý của nhà trường cho nghỉ đi du lịch (nếu không trong thời gian nghỉ hè).
  • Nếu trẻ em dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có thư uỷ quyền của cha mẹ cho phép trẻ đi du lịch cùng với người khác. Chữ ký của cha mẹ trong thư uỷ quyền phải được chính quyền địa phương xác nhận.

Chú ý: Người thực hiện làm đơn xin visa du lịch New Zealand còn phải nộp một bộ hồ sơ bảo lãnh (xin mẫu tại Lãnh sự quán New Zealand). Sau đó gửi bộ hồ sơ này sang New Zealand chờ đối tác (người nhà, bạn bè…) bên New Zealand làm đầy đủ theo quy định và gửi trở lại Việt Nam để bạn nộp lại cho Lãnh sự quán. Tuy nhiên, nếu bạn không có người nhà hoặc bạn bè ở bên New Zealand thì kinh nghiệm làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand tốt nhất bạn nên nhờ một công ty du lịch hoặc công ty chuyên làm visa làm giúp bạn. Bạn chỉ cần nộp cho họ đầy đủ giấy tờ đã nêu ở trên là được.

Thời hạn xét cấp visa và một số điều cần lưu ý khác khi xin cấp visa du lịch New Zealand:

 

  • Thời hạn xét cấp visa du lịch New Zealand là 5 ngày nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và không có vấn đề gì. Tuy nhiên có thể sẽ kéo dài hơn nếu bạn bị yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc phỏng vấn visa. Còn nếu hồ sơ của bạn bị trả lại thì sẽ được trả trong vòng 1 tuần và không nêu lý do vì sao bị trả lại.


Những điều cần lưu ý khi làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand:

 

  • Nếu hồ sơ của bạn thiếu hoặc có thông tin sai, không xác định được thì hồ sơ của bạn sẽ không được chấp nhận và bạn phải đợi ít nhất 3-6 tháng mới được làm visa tiếp.
  • Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể đến Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam ở số 63 Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đến Tổng Lãnh sự quán ở Phòng 804, Tầng 8, Toà nhà Metropolitan, 235 Đường Đồng Khởi, Q.1, TP.Hồ Chí Minh nếu bạn ở Sài Gòn để làm thủ tục hồ sơ xin visa du lịch New Zealand. Thời gian làm việc từ 8h đến 11h30 từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Sau khi bạn nộp hồ sơ sẽ được cấp biên nhận hồ sơ. Nếu không có hãy hỏi người nhận hồ sơ của bạn.
  • Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt thông qua, Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán New Zealand sẽ liên lạc với bạn bằng điện thoại trong vòng 5 ngày, nếu lâu hơn bạn cũng đừng gọi điện hỏi hoặc giục nhé. Bởi có thể hồ sơ của bạn thiếu hoặc họ đang điều tra thông tin mà họ cho rằng nó có vấn đề. Cho nên một kinh nghiệm, hướng dẫn làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand bổ ích là bạn nên làm trước chuyến đi khoảng 1-2 tháng.
  • Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét duyệt. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm với ĐSQ hoặc Tổng LSQ, đồng thời nêu rõ lý do bạn cần visa sớm.
  • Trên đây là những hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch New Zealand đầy đủ và bổ ích. Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ thuận lợi làm visa du lịch New Zealand. Nếu còn thắc mắc hay quan tâm nào hãy comment cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp đầy đủ giúp các bạn. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch New Zealand để có kế hoạch du lịch hoàn hảo nhất.

Trên đây là yêu cầu chung đối với tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin visa du lịch New Zealand. Quý khách vui lòng liên hệ Công ty Lepro theo hotline 0911.78.79.89 để được chuyên viên tư vấn chi tiết đối với từng trường hợp cụ thể.

 

Visa du học New Zealand

chuong-trinh-ca-mua-nguoi-dan-maori-20052016 dai-lo-nu-hoang-auckland-20052016

Quy trình xin Visa du học New Zealand

 

Để nộp đơn xin thị thực sinh viên, bạn cần cung cấp các giấy tờ sau và nộp hồ sơ và các giấy tờ đến Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand theo địa chỉ lầu 9, tòa nhà Metropole, số 235 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM bao gồm:

  1. Mẫu đơn xin thị thực “Application for Studying in New Zealand (INZ 1012)” điền đầy đủ bằng tiếng Anh có dán ảnh.
  2. Giấy chứng nhân của trường Đại học (nếu bạn đang học Đại học) hoặc giấy xác nhận của cơ quan (nếu đang đi làm).
  3. Thư chấp nhận học của trường tại New Zealand và Giấy đảm bảo về nơi ở của trường (Hai loại này sẽ được nhà trường gửi về cho học sinh để xác nhận việc đăng ký ghi danh của học sinh đã được chấp thuận).
  4. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).
  5. Bản sao Giấy khai sinh, bản sao Chứng minh thư nhân dân.
  6. Học bạ (hoặc bảng điểm các môn học), bản sao các bằng cấp, chứng chỉ cao nhất.
  7. Nộp lệ phí xin cấp thị thực du học 135 USD và lệ phí phỏng vấn 25 USD (không đuợc hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào).
  8. Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày bạn dự định rời khỏi New Zealand (bản gốc, có chữ ký của người đứng tên trong hộ chiếu).
  9. Lý lịch Tư pháp do Sở Tư pháp Tỉnh hoặc Thành Phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp.
  10. Bằng chứng về nguồn tài chính khi sang học tại New Zealand, bao gồm:

– Một tài khoản tiêu dùng tại New Zealand tối thiểu là 7.000 NZD/năm (khoảng 5.000 USD/năm) và tiền học phí của khóa học chính khóa. (Photo sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận của ngân hàng).

– Chứng minh về nguồn thu nhập theo khả năng,tài sản (bao gồm cả bất động sản).

Sinh viên nộp toàn bộ hồ sơ kèm theo giấy khám sức khỏe theo mẫu “Medical and X-ray Certificate Form”.

  1. Nếu học bên New Zealand từ 6 tháng đến 1 năm, bạn sẽ phải điền vào đơn chứng nhận khám X quang về ho lao.
  2. Nếu bạn học bên New Zealand từ 1 năm trở lên, bạn sẽ vừa phải khám sức khỏe vừa phải có xác nhận khám X quang về ho lao. Khi nộp hồ sơ xin Visa, mọi chứng nhận khám sức khỏe của bạn không được cũ hơn ba tháng.

 

Lưu ý: Trẻ em dưới 11 tuổi và phụ nữ mang thai không phải khám X quang phổi trừ trường hợp có yêu cầu đặc biệt.

Việc khám sức khỏe của bạn chỉ được phép thực hiện ở những nơi có bác sĩ được công nhận khám sức khỏe cho mục đích nhập cảnh New Zealand.

Sau khi đầy đủ giấy tờ sẽ được Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand xem xét và thực hiện trong vòng 8 tuần, trong quá trình đó các bạn có thể  được yêu cầu cung cấp thêm thông tin hồ sơ để hoàn tất thủ tục xin Visa New Zealand.

Nếu được thông báo cấp Visa tạm thời, sinh viên bắt đầu chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí cho trường ở New Zealand để được nhập học.

Visa sẽ được cấp chính thức khi Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand nhận được bản gốc biên nhận học phí (hoặc bản sao biên nhận học phí được gửi trực tiếp từ trường bằng email).

 

Lưu ý: Khi làm hồ sơ xin Visa du học New Zealand tất cả giấy tờ nếu là bản sao phải được chứng thực bởi phòng công chứng hoặc các cơ quan có thẩm quyền, nếu là tiếng Việt thì phải kèm bản dịch tiếng Anh được thực hiện bởi Phòng Công chứng hoặc các cơ quan có chức năng dịch thuật.

Nên nộp hồ sơ xin thị thực 2 tháng trước khi khóa học bắt đầu để có đủ thời gian cho việc khám sức khỏe, đóng học phí, mua vé máy bay…

Du học không phải là điều dễ dàng, bạn sẽ cảm thấy “tẩu hỏa nhập ma” trước một rừng thông tin, khó khăn trong việc chọn trường, chọn ngành và chuẩn bị hồ sơ cho Đại Sứ Quán. Tại sao bạn không đến với Công ty Lepro để được tư vấn và giúp đỡ từ A tới Z với chất lượng và chi phí tốt nhất? Bằng kinh nghiệm của hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.

 

Visa thăm thân New Zealand

 28_1 mon_an_thi_tuyet_voi

New Zealand có nền kinh tế và giáo dục phát triển thuộc top cao trên thế giới. Đất nước với những tòa nhà chọc trời, những thành phố nguy nga, tráng lệ, hiện đại đã và đang thu hút nhiều người đến đây học tập, làm việc và sinh sống. Nếu bạn có người thân, bạn bè ở “xứ sở Kiwi” và muốn sang thăm họ hãy liên hệ ngay với Visa Lepro và chuẩn bị các thủ tục xin visa thăm thân New Zealand để có thể đến đất nước này thuận lợi nhất

 

Bao gồm những giấy tờ sau:

Giấy tờ cá nhân:

  1. Hộ chiếu gốc
  2. 2 hình 4*6 nền trắng
  3. Bản sao CMND
  4. Bản sao hộ khẩu
  5. Bản sao giấy khai sinh
  6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  7. Tờ khai gia đình
  8. Bản sao giấy đăng ký kết hôn, bản sao giấy ly hôn

Giấy tờ công việc:

  1. Giấy xác nhận chức danh nơi làm việc
  2. Nếu là nhân viên
  • Bản sao hợp đồng
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Bảng lương 3 tháng
  1. Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Bản sao giấy phép kinh doanh
  • Chứng từ sở hữu công ty
  • Biên lai thuế 3 tháng (thuế VAT hoặc tờ khai thuế qua mạng)
  1. Nếu là sinh viên học sinh: có xác nhận học sinh, sinh viên (trẻ em dưới 18 tuổi phải có giấy đồng ý đi du lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  2. Nếu đã nghỉ hưu, vui lòng nộp giấy nghỉ hưu hoặc sổ nhận lương hưu..

 

Bằng chứng tài chính có thể bao gồm:

  • Tài khoản ngân hàng có ghi rõ quá trình gởi tiền tiết kiệm định kỳ. Ghi chú: Phải giải thích về tài khoản mới mở hoặc số tiền lớn mới gửi ngân hàng, nêu bằng chứng nguồn gốc của số tiền. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Bằng chứng quý vị hiện đang có các khoản tài chánh khác (cổ phiếu cổ phần, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, xe hơi)

 

Bằng chứng về chuyến đi:

  • Thư mời gốc
  • Thư bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for Temporary Entry (INZ 1025)
  • Bản sao hộ chiếu (có công chứng) của người ở New Zealand
  • Bằng chứng về mối quan hệ của bạn với người thân (khai sinh, giấy kết hôn. Bằng chứng về mối quan hệ với bạn đời/ bạn trai/bạn gái, hôn phu/thê: bản tường trình mối quan hệ, thư từ điện thoại liên lạc, hình ảnh, v.v…

 

Nhằm giúp bạn nhanh chóng đoàn tụ với người thân của mình tại New Zealand, Visa Lepro đã đưa ra một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn xin visa dễ dàng, tiết kiệm và nhanh chóng nhất. Khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết đến bạn những giấy tờ cần chuẩn bị. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ cần thiết, phần việc còn lại như khai form xin visa, công chứng, dịch thuật giấy tờ, đặt lịch hẹn nộp hồ sơ….là nhiệm vụ của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn, ngay khi có kết quả chúng tôi sẽ chuyển visa đến tận tay bạn.

 

Lepro visa  luôn cố gắng hết sức để bạn có chuyến đi đoàn tụ với người thân thật ấm áp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu các thủ tục chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Chúng tôi đảm bảo xin visa thăm thân New Zealand với tỉ lệ thành công lên đến hơn 99%.

Hotline0911.78.79.89 or 08.627.81.630

Email: lepro.co@gmail.com

Website: www.dulichtoanthegioi.com  hoặc www.visacanlaco.com

Địa chỉ: 50 Hoa Lan, P.2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Phản Hồi Khách Hàng

Không có phản hồi từ khách hàng

Để lại phản hồi

Đánh Giá